Yêu anh chàng mê cub !

Em yêu Anh và yêu c nhng đam mê ca anh !

 Đối với con trai tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống, một phần khác trong số đó chính là đam mê. Vậy! yêu anh là em phải yêu luôn cái niềm đam mê ấy cũng như em yêu những tính tốt và yêu luôn những tật xấu của anh…

Trong thời đại ngày nay con người ta không phải vất vả quá nhiều để lo miếng cơm manh áo nữa nên đời sống sẽ thiên về việc phát triển bản thân và thể hiện cá tính thông qua những niềm đam mê riêng. Vậy trong cái xã hội ngày nay việc một anh chàng mê xe, yêu vẻ đẹp cổ có còn là những thành phần cá biệt . Quy ra thì xe cub  cũng là một trong những niềm đam mê nhưng nó được thể hiện khác nhau qua từng tính cách của mỗi người. Đâu nhất thiết cứ yêu xe là phải đua xe trái phép, độ nồi, đôn dênh. Thể hiện niểm đam mê một cách văn minh va sành điệu thì hay hơn anh nhỉ. Và em yêu anh, yêu luôn niềm đam mê ấy của anh, người con trai đã làm thai đổi suy nghĩ của em về những anh chàng cưỡi “ngựa sắc” lãng tử đào hoa và đa tình kia.

Yêu chàng đam mê xe cub

Lần đầu nhìn thấy anh trong bộ sơ mi trắng quần jeans đen, vụt qua cô trên chiếc Cub Daelim trắng cùng chiếc cặp sách chéo Polo khiến trái tim non nớt của cô thổn thức. Hình ảnh ấy khiến cả cuộc đời này cô không thể xóa bỏ, mái tóc hạt dẻ nụ cười với chiếc răng khểnh làm cô rơi vào trạng thái mơ màng khó lòng cưỡng lại. Đó là những ngày của tháng 10 mùa thu đầy gió, chàng trai đó nhẹ nhàng bước vào đời cô như một cơn gió mát lành và êm dịu. Cuộc gặp gỡ khiến trái tim em có những rung động nhẹ nhàng, lúc dịu êm trong lành, lúc nhói lên vì sự xúc cảm dâng đầy. Anh đã bước vào cuộc sống của em một cách thật tự nhiên, sau những lần vô tình gặp anh em mới biết được rằng Anh chính là người hàng xóm mới dọn đến cạnh nhà em và chúng ta đã không mất quá nhiều thời gian để quen và yêu nhau.

Cho đến bây giờ em vẫn luôn nghĩ chúng ta yêu nhau không phải chỉ vì nguyên hình ảnh vô hồn ấy, mà vì ta yêu niềm đam mê của nhau, yêu tính cách và cách thể hiện bản thân ấy. Đối với con trai tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống, một phần khác trong số đó chính là đam mê. Vậy! yêu anh là em phải yêu luôn cái niềm đam mê ấy cũng như em yêu những tính tốt và yêu luôn những tật xấu của anh.

Đam mê xe cũng là cả một nghệ thuật, những chi tiết nhỏ trên xe cũng đòi hỏi dân chơi xe phải am hiểu về nó, và nếu đã hiểu thì lại nghiện Nó như một đứa con tinh thần hay nói cách khác nó như một liều thuốc nghiện dễ sa vào nhưng khó dứt ra, và dĩ nhiên em sẽ không bất ngờ khi anh ngồi hàng giờ chỉ để lau chùi hoặc đơn giản chỉ là để ngắm “con ngựa sắc” ấy mà quên nhắn tin hoặc gọi cho em. Là những lần em tức đến phát điên khi anh có thể cancel cuộc hẹn với em chỉ để cùng hội tham gia những buổi offline tản mạn về những cung đường xe Cub mà anh từng gọi là người yêu của anh đó. Là những lần anh đi phượt  mà quên mất em cũng cần anh bảo vệ khi mỗi tối đi về trong đêm vắng…v.v. Còn hàng trăm chuyện không tên xoay quanh việc anh và xe em không nhớ hết. Và anh ơi, biết không đôi lúc em ghen với “đống sắc vô hồn” đó của anh.

Nhưng những lần thấy anh thức khuya để chỉnh chang chiếc xe trang bị đằng sau yên xe là những thùng đồ, thùng quà để tham gia những chuyến từ thiện, giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh ở những vùng miền khó khăn thì em lại càng xúc động và yêu anh hơn. Vẽ lạnh lùng khi ngồi trên chiếc xe đâu mất và đây là hiện ra một nụ cười hiền, một ánh mắt triều mến, một vẻ mặt cảm thông với những người có số phận kém may mắn. Và em nhận ra anh đam mê xe đâu chỉ vì thỏa mãn niềm vui riêng mà vì nó còn mang cả giá trị nhân văn, đậm chất xã hội anh nhỉ.

Thế đấy, tình yêu đôi lúc phải cần sự cảm thông, yêu nhau chưa đủ, hiểu nhau chắc j đã vui mà hãy tìm hiểu niềm đam mê của nhau chia sẻ cùng nhau thì tình yêu ấy mới bền chặc được anh nhỉ. Em sẽ thôi buồn tủi vì đôi lúc anh quên mất sự hiện diện của em mà lao theo những cuộc vui ấy vì em hiểu rằng đằng sau vẻ mặt lạnh lùng đôi lúc tưởng chừng như vô tình ấy là cả một trái tim nhân hậu, ấm áp và đầy tình cảm. Và anh à, không chừng một ngày nào đó em lại yêu niềm đam mê ấy của anh hơn cả anh đấy nhé.  Em yêu anh !

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

Xem thêm tin khác :

  1. THANH XUÂN VÀ CƠN MƯA RÀO
  2. FAST& FURIOUS TAYA: KHI GIA ĐÌNH LÀ TẤT CẢ
  3. Muôn vẻ “mối tình” người Việt với xe cub thời bao cấp và hiện đại
  4. Kỉ niệm lần đầu cầm lái chiếc cub 50
  5. Cô gái trẻ một mình xuyên Việt bằng chiếc cub 50
  6. Chiêm ngưỡng hình ảnh xe Cub dưới rặng hoa anh đào đẹp mê mẩn!
  7. Cub độ phiên bản “Hậu duệ mặt trời Việt Nam”
  8. Honda Cub và câu chuyện về bố