Lang thang xe cub du xuân cùng hotgirl

Lại một mùa xuân mới sắp về! Mùa xuân nào cũng thế, mang đến lòng người bao nôn nao, háo hức, đợi chờ. Lang thang xe cub du xuân để chầm chậm ngắm nhìn một thành phố đang thay da đổi thịt chào mừng một mùa xuân mới.

Du xuân bằng xe cub. Chậm giãi, lang thang khắp phố phường để chậm giãi thưởng thức đầy đủ hương vị xuân. Chiếc cub 50 chở ta qua từng con hẻm nhỏ, len lỏi vào cuộc sống rộn ràng tấp nập của người Việt đang hối hả cho một cái Tết no đầy.

Là luồn lách chiếc xe trong những chợ hoa xuân truyền thống để sắm cho mình một cành đào, hay chút sắc hoa tươi. Phải đến chợ hoa, sắm cho mình một cành đào, một chút sắc hoa mai, thì là tết mới đến cửa nhà.

hotgirl du xe cub

hotgirl du xuan va xe cub

hotgril du xuan xe cub

Chiếc xe cub không giúp chúng ta đi nhanh. Nhưng nó giúp chúng ta chậm giãi thưởng thức cuộc sống trọn vẹn nhất. Cub sống trong đời sống người Việt từ những năm 80 đến nay tưởng chừng nhạt nhòa trong bao kiểu dáng xe hiện đại. Nhưng không, chiếc xe “kim vàng giọt lệ” vẫn ở đó, chứng kiến bao thăng trầm đổi trong đời sống người Việt.

Chiếc xe cub của năm 2016 dù với nhiều cải tiến và tính năng hiện đại, nhưng vẫn giữ nguyên những đặc tính làm “mê mẩn” người Việt từ những năm 80 thời bao cấp. Đó là sự bền bỉ. Không ai có thể phủ nhận độ bền cao, sống mãi cùng năm tháng của chiếc cub 50, dù người ta có dùng để vận tải hay chở đồ đạc nặng, cub vẫn là huyền thoại với độ bền bỉ cao, trên 10 năm.

Ngày càng nhiều bạn trẻ hiện đại quay trở về với những giá trị truyền thống, nhưng đã được thay đổi phù hợp với thế kỉ 21. Là chiếc áo dài cách tân tiện lợi, là chiếc xe cub 50 2016 đời mới với những tính năng hiện đại, là đón tết theo cách cảm nhận của riêng mình. Nhưng tết – dù xưa hay nay, vẫn luôn mang đến con người ta bao sự háo hức, đợi chờ, nôn nao của một khởi đầu mới. Và chiếc xe cub, dù xưa hay nay, vẫn là người bạn thủy chung son sắt không đổi của người Việt bao thế hệ.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

Xem thêm tin khác :

  1. Honda Little Cub50cc bên chủ nhân đam mê huyền thoại
  2. TAYA SCOOPY – VẺ ĐẸP CỦA CÔ NÀNG ĐỎNG ĐẢNH
  3. Soi xe cub nhập khẩu 100% giá ngang SH tại Việt Nam
  4. Bộ ảnh biến xe cub thành tác phẩm nghệ thuật phần 3
  5. Biến những chiếc xe cub thành những tác phẩm nghệ thuật phần 2
  6. Bộ ảnh biến super cub thành tác phẩm nghệ thuật phần 1
  7. Chiêm ngưỡng bộ ảnh Cub Teen
  8. Album ảnh xe cub ngày Tết