Chính sách quy định và bảo mật tại cub.com.vn

Chính sách quy định, bảo mật tại cub.com.vn

Để đảm bảo cho quý khách khi mua hàng tại cub.com.vn, chúng tôi đã đưa ra những chính sách quy định, bảo mật tốt nhất. Bạn có thể đọc qua để an tâm khi sử dụng.

Hoạt động 7 năm trong nghề xe điện, Copyright 2017 © Cub.com.vn
Công Ty Cổ Phần TAYA TOÀN CẦU mang đến cho khách hàng các sản phẩm với và hot nhất hiện nay. Bao gồm các mẫu xe xe máy tiết kiệm xăng (super cub) nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới về ngành xe như cao cấp, cao cấp, Đài Loan, Thái Lan,…

Chúng tôi không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và còn cung cấp các chính sách đảm bảo và uy tín. Cam kết mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng khi mua  xe cub tại cub.com.vn . Dưới đây là một vài chính sách quy định cũng như các chính sách bảo mật cho thông tin khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu:

Chính sách xử lý khiếu nại

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm xe điện và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Nếu khách hàng có gì không hài lòng cần khiếu nại liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ của công ty. Hoặc vấn đề bảo hành quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

Mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải sẽ được Công ty chúng tôi giải quyết nhanh chóng và sớm nhất (tối đa là 03 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại).

Chính sách cam kết bảo mật thông tin

Khi mua hàng tại cub.com.vn khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân về: Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ như: Tên sản phẩm, Số lượng, Thời gian giao nhận sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý khách hàng khi cung cấp tại đây, chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích: Hỗ trợ khách hàng; Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ; Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn; Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn. Mọi thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu xóa bỏ và cách gửi yêu cầu về mail infotayamotor@gmail.com.

Tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc

Chúng tôi không thu thập thông tin trên trang website chính của công ty mà mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được thu thập và quản lý tại Copyright 2017 © Cub.com.vn
Công Ty Cổ Phần TAYA TOÀN CẦU. Địa chỉ:  Số 10, ngõ 420/29 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 093 0924.998.996 – 0936.229.221. Hoặc có thể gửi thông tin qua địa chỉ Email:  infotayamotor@gmail.com.

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và xác thực.

Bình luận