Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán tại cub.com.vn

Dù bạn là ai? Dù bạn ở nơi đâu? Bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe điện tại cub.com.vn của chúng tôi. Với hình thức mua hàng và thanh toán đơn giản, bạn chỉ mất không đến một ngày là có thể sở hữu một chiếc xe điện ưng ý. Chúng tôi giận giao hàng trên toàn quốc với các hình thức thanh toán đơn giản và nhanh gọn. Hãy xem cách mua hàng và thanh toán khi mua xe điện tại cub.com.vn dưới đây:

Hướng dẫn các bước mua hàng tại cub.com.vn

Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận các đơn hàng bao gồm về số lượng hàng và chủng loại xe điện, xe cub mà bạn yêu cầu có còn trong kho hay không. Nếu không còn chúng tôi sẽ xác nhận thời gian có hàng để giao hàng cho bạn. Có hai cách bạn có thể gửi đơn hàng cho chúng tôi đó là:

Mua hàng trực tiếp  trên website cub.com.vn

Bạn tình cờ vào trang website của chúng tôi hoặc được bạn bè giới thiệu qua thương hiệu xe lâu đời và nổi tiếng. Bạn tìm kiếm và lựa chọn mẫu xe ứng ý nhất và giá tiền phù hợp. Sau đó hãy cung cấp thông tin: số điện thoại, email và tên người liên hệ và gửi mail về  hòm thư infotayamotor@gmail.com. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn nhanh nhất để tiến hành tư vấn và giao hàng đúng với yêu cầu của bạn.

Mua hàng qua cách gọi điện thoại

Nếu bạn không muốn chờ lâu phản hồi của chúng tôi từ trên mail thì hãy nhấc máy lên và gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 098.845.2223 – 0936.229.221. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 về sản phẩm để bạn có thể chọn được một chiếc xe phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn.

Sau khi đã xử lý đơn hàng thành công. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ yêu cầu.

Hướng dẫn cách thanh toán khi xe điện tại cub.com.vn

Các nhận đơn hàng của chúng tôi, bạn sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán qua ngân hàng theo một trong các số tài khoản sau:

– Techcombank – Thăng Long – Hà Nội. Chủ tài khoản: Trần Ngọc Chiến. Số tài khoản: 103 204 884 380 10.

Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng gọi điện lại vào số 0936.998.996 để xác nhận số tài khoản. Bao gồm: Họ tên người mua hàng, Số CMND, Nội dung thanh toán: thanh toán mã xe nào. Bạn nên chuyển đúng số tài khoản trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu chuyển sai tài khoản người nhận.

Nhận được thông tin chuyển tiền thành công của bạn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong bán kính 20km.

Khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và giải đáp tận tình, chu đáo. Bạn có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của cub.com.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hoặc yêu cầu sửa chữa, bảo hành tại nhà. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí toàn bộ công thay thế linh kiện nếu chiếc xe của bạn đã hết thời hạn bảo hành. Trong thời gian sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề vướng mắc gì về kỹ thuật, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ làm hài lòng bạn dù bạn gặp vấn đề gì về sản phẩm.

Bình luận