Mua xe cub 50 mới ở đâu uy tín chất lượng?

Xin hãy dành 3 phút để tìm hiểu chất lượng và dịch vụ tại cub.com.vn – Với 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh xe điện và xe cub 50, chúng tôi tự tin khẳng định mang lại cho khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất cam kết :

Đổi mới trong 3 ngày đầu tiên

Trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không thích màu xe, đời xe hoặc xe có lỗi có thể đổi mới hoàn toàn miễn phí.

Bảo hành chính hãng 2 năm

Đối với khung sẽ được bảo hành 3 năm. Động cơ bảo hành 2 năm tại cửa hàng. Chi tiết xem trong sổ bảo hành.

Miễn phí dịch vụ đăng kí biển

Chỉ áp dụng tại Hà Nội, HCM. Quý khách chỉ việc đến bấm biển số . Khi đi cần mang chứng minh thư, sổ hộ khẩu


Mua xe cub mới ở đâu uy tín chất lượng?” là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Nhưng không phải ai cũng tìm được một câu trả lời phù hợp. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

backgroud

Lựa chọn mua xe cub ở đâu ?

Bạn muốn mua xe cub 50 để làm gì?

Trước tiên, chúng ta phải xác định mua xe cub 50 để làm gì? Hẳn nhiều người sẽ tặc lưỡi cho qua bởi ai chẳng biết mua xe cub để đi. Thật ra, điều đó chưa đủ, cái chúng ta cần là sau khi mua xe cub ở đâu? Mua để đi chơi, đi học? Không, sẽ là không hoàn thiện nếu chúng ta thiếu đi một mục tiêu quan trọng: vì bạn thấy thực sự yêu thích, tính tiện dụng nhỏ gọn thích hợp với mọi lứa tuổi. Không nhưng thế mà còn phù hợp với kinh tế.

Khác với dòng xe máy thông thường, xe cub 50 phân khối (xe cub 50cc) không cần bằng lái, mà còn rất dễ đi. Hiện tại đã có bộ phận đề bằng điện không phải đạp chân như xưa. Vì vậy rất dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là bạn trẻ học sinh cấp 3 và người cao tuổi. Bạn không phải lo đi xa mà hết điện như xe điện, không cần phải lo chở đồ nặng như sử dụng xe điện(chúng ta chỉ xét về loại xe cùng giá cả). Bạn chỉ quan tâm là bình đầy xăng. Nhưng với ưu việt tiết kiệm xăng, bạn sẽ thấy thực sự kinh tế cho học sinh, sinh viên. Đó mới thực sự là cái bạn cần ưu tiên, chứ không phải chỉ để mua chơi . Sau đó mới tính đến câu hỏi “Mua xe cub mới ở đâu uy tín?”.

 

Nên lựa chọn loại xe cub nào cho phù hợp với bạn ?

Chúng ta có vô vàn các lựa chọn. Nhưng xe cub 50 cũng có nhiều loại khác lại khác, các bạn cần xem rõ đối tượng đi chủ yếu ở đây. Bởi bản thân thẩm mỹ mỗi người nhìn xe khác nhau . Bạn muốn mua xe cub 50 để  cho con cái mình để đi học, hay mua xe cub cho ba mẹ mình hay là cho chính bản thân bạn. Vậy, cái chúng ta cần hướng đến ở đây là gì? Tất nhiên điều là sở thích chính của người đi đầu tiên. Loại xe cub 82  có hình dáng cổ, lịch sự phù hợp với người già hơn, nhưng ngược lại xe cub 81 lại có thiết kế trẻ trung, năng động, cá tính. Mà không kém kute. Xe cub 81 đặc biệt thiết kế cho các bạn trẻ với nhiều màu sắc tươi trẻ.

Xe máy cub 81 màu hồng
Xe cub 81 với màu sắc tươi trẻ

Bạn vẫn băn khoăn bạn có thực sự phù hợp với xe cub không. Hãy nhìn vào lịch sử trước đây.Những năm 91 92, để sở hữu được chiếc xe cub ngày ấy cũng ngang ngửa với sở hữu một chiếc ô tô bây giờ. vậy. Với những phụ huynh có tuổi đã từng trải qua khi được hỏi đều nhận định sẽ mua xe cub cho con thay vì lựa chọn xe điện

Câu hỏi này đồng nghĩa với việc đặt ra câu hỏi có gì đảm bảo uy tín. Khó có thể đánh giá được ở đâu là chất lượng uy tín, bởi có hàng nhàn cửa hàng, hàng ngàn địa chỉ bán xe cub. Riêng sơ qua những địa chỉ bán xe cub Hà Nội không thể đếm hết. Tuy nhiên, chúng ta sẽ dễ dàng hơn khi lọc ra một số địa chỉ bán xe cub đáng tin cậy. Vì khi đã xác định được chính là mua xe cub, chúng ta đã thu hẹp được phạm vi tìm kiếm rất nhiều.

Bạn không nên mua xe cub tại những địa chỉ chung chung vì ở đó, họ sẽ rất khó có chế độ bảo hành… Chúng ta nên tìm đến những cửa hàng chuyên bán xe cub. Bởi chỉ chuyên về xe cub, các cửa hàng này có các nhưng kỹ thuật viên đảm bảo sửa chữa, bảo hành. Bạn sẽ có được bảo hành cẩn thận. Khi đó mua xe cub ở đâu chất lượng là chuyện nhỏ.

Đặc biệt phải nhấn mạnh ở đây là chúng ta phải tìm những cửa hàng chuyên xe có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh xe. Xe cub 50 mới 100% đã khá phổ biến ở nước ta, và điều đó được giải quyết bởi TAYA MOTOR – một đơn vị chuyên bán xe cub mới 100%, xe điện chính hãng uy tín nhất nhì Hà Nội. Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất xe điện và xe cub. Những khác biệt tại cửa hàng TAYA MOTOR.
Chế độ bảo hành xe cub tại cub.com.vn
– Bảo hành tận nơi trong nội thành
– Bảo hành chính hãng khung 36 tháng
– Bảo hành chính hãng lốc máy 24 tháng
– Mọi chi tiết có trong sổ bảo hành
– Đặc biệt : Đổi mới miễn phí trong 3 ngày đầu. Chi tiết tại đây
Miễn phí dịch vụ đăng kí biển số xe máy cub
– Áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội, hoặc đang học tại các trường Hà Nội
– Bạn chỉ cần ra bấm biển số
– Khi đi mang  sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc giấy giới thiệu của trường

 

Đăng kiểm xe máy chính hãng
Đăng kiểm xe máy cub chính hãng

Lưu ý :Xe cub chính hãng do Taya Motor độc quyền phân phối tại 4 showroom:

– 148 La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
– 601-603 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
– 821A Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, Tp.HCM
giới thiệu thông qua website chính xedien24.com và cub.com.vn, xecub.vn , ngoài ra các đại lý khác chúng tôi sẽ thông báo trên website. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Cub Tây Á, Cub TAYA không được phân phối trên website cub.com.vn và xedien24.com đều là hàng giả mạo, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách không mua tại 4 địa chỉ 148 La Thành, 354 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên và 821 Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xe cub TAYA phân phối độc quyền bảo hành chính hãng 24 tháng với lốc máy và 36 tháng với khung, đều ghi rõ trong sổ bảo hành

Xe cub TAYA phân phối độc quyền bảo hành chính hãng 24 tháng với lốc máy và 36 tháng với khung, đều ghi rõ trong sổ bảo hành

sổ bảo hành

Các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Mua xe cub ở đâu uy tín chất lượng” chưa?Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại, inbox facebook hoặc comment ngay dưới đây, chung tôi sẽ giải đáp, tư vấn tất cả vấn đề về mua bán xe cub sớm nhất có thể cho bạn.

Bình luận