FAST& FURIOUS TAYA: KHI GIA ĐÌNH LÀ TẤT CẢ

Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình, nơi tình yêu và sự hy sinh luôn hiện hữu.

XE CUB FAST 4

Đạo diễn bộ phim bom tấn Fast & Furious đã tập trung xây dựng một hình ảnh Dom trầm lặng với những hành động đi ngược lại nguyên tắc của chính anh làm các đồng đội của Dom thấy mọi chuyện trở nên khó hiểu. Chính sự khó hiểu đó đẩy cảm xúc của khán giả lên một nấc thang mới khi niềm tin bị lung lay, khi bạn phải chiến đấu chống lại người mà bạn tin tưởng …. Khi mà mọi khái niệm về gia đình bị phá bỏ.

XE CUB FAST

Bộ phim hành động với những cảnh quay đẹp mắt, táo bạo nhưng chứa đựng đầy tính nhân văn khi câu chuyện dần đến hồi kết. Dom – người cha buộc phải phản bội các đồng đội để cứu lấy đứa con nhỏ.

XE CUB FAST 2

Gia đình là tài sản vô cùng quý giá, là nơi bạn sẽ trở về sau những mệt mỏi của cuộc sống, không ai yêu quý bạn giống như những người thân trong gia đình mình. Khi bạn vấp ngã những người bên cạnh ta cũng chỉ là cha mẹ, anh em ta mà thôi.

Với Dom trong Fast 8: The flate of the Furious, đứa con và các đồng đội của anh đều là gia đình, đều là tài sản quý giá nhất mà anh có được. Câu chuyện đi đến hồi kết chứa đầy tính giáo dục. Đạo diễn F.Gary Gray không hổ danh là một đạo diễn thiên tài trong lĩnh vực phim ảnh của Hollywood.

Và chắc hẳn, bạn cũng lo lắng cho những thiên thần của mình. Hãy lựa chọn cho con bạn những điều tốt đẹp nhất và bắt đầu từ việc con bạn đến trường như thế nào?. Đừng bao bọc con bạn khi hàng ngày đưa đón con đi học vì điều đó làm con bạn không thể tự lập và trưởng thành.

Chọn một phương tiện chắc chắn, bền bỉ cùng đồng hành với con bạn đến trường để thể hiện sự quan tâm đúng mực và tốt đẹp với con của bạn. TAYA MOTOR luôn đồng hành cùng các vị phụ huynh thể hiện tình cảm với con bạn.
XE CUB FAST 3

Hãy để TAYA MOTOR giúp bạn “yêu thương gia đình nhiều nhất bạn có thể” vì gia đình là điều tuyệt vời nhất mà thương đế ban tặng cho chúng ta.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

BTV cub.com.vn

Xem thêm tin khác :

  1. THANH XUÂN VÀ CƠN MƯA RÀO
  2. Muôn vẻ “mối tình” người Việt với xe cub thời bao cấp và hiện đại
  3. Kỉ niệm lần đầu cầm lái chiếc cub 50
  4. Cô gái trẻ một mình xuyên Việt bằng chiếc cub 50
  5. Chiêm ngưỡng hình ảnh xe Cub dưới rặng hoa anh đào đẹp mê mẩn!
  6. Cub độ phiên bản “Hậu duệ mặt trời Việt Nam”
  7. Yêu anh chàng mê cub !
  8. Honda Cub và câu chuyện về bố