Xe cub nên chở tối đa trọng lượng bao nhiêu?

Xe cub là dòng xe được thiết kế nhỏ nhắn nhằm di chuyển thuận tiện trong đô thị, vì vậy khiến nhiều người hiểu nhầm rằng cub 50 có sức chở kém. Ngược lại hoàn toàn, xe cub vốn được thiết kế để tải được nặng. Dân ở các nước đang phát triển dùng Xe máy Cub 50 để chở nông sản, gia súc, gia cầm, hoặc chở cả gia đình.

Xe Cub được mệnh danh là “siêu xe vận tải thon gọn nhất” khi với vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai vẫn có thể chở cả tạ hàng hóa.

Trọng tải của xe cub lên đến 180 – 200 kg, xe tải được nặng, chở được cả hàng hoá và con người. Xe cub là loại xe “nồi đồng cối đá”, độ bền cao, vì thế xe cub là một trong những lựa chọn hàng đầu khi chọn xe chở hàng hoá nặng.

Yên sau được trang bị gác đờ bu truyền thống, là một thiết kế chuyên dụng nhằm chằng buộc hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện, vì thế xe cub là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ai đang tìm kiếm xe chuyên dụng để chở hàng.

Xe cub cho tối đa bao nhiêu

Xe cub 50 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho việc chuyên chở hàng hóa nặng.

Anh Nguyễn Đức Sơn – người chuyên chở hàng hoá nặng bằng cub 50 cho biết: “Mình gắn bó với chiếc xe cub này đã lâu chuyên để chở hàng. Xe tải được trọng lượng khá lớn, lại rất tiết kiệm xăng, vì thế xe rất phù hợp với việc chuyên chở của mình hiện tại.”

Anh Nguyễn Văn Dũng – thợ sửa xe tại cửa hàng sửa chữa xe máy Nguyễn Hùng (162 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết : “Trong suốt quá trình làm nghề sửa xe máy, tôi đã sửa qua rất nhiều các loại xe, đời xe khác nhau. Trong đó dòng xe Cub 81 là một trong những dòng xe được người dân ưa chuộng nhất vì những ưa điểm của nó.

Ưu điểm đầu tiên là độ bền của xe cao, có thể sử dụng được trong nhiều năm lại rất ít hư hỏng. Thiết kế của xe đơn giản, gọn nhẹ hơn các loại xe khác như không có két nước, không có quạt gió. Xe chở được trọng lượng lớn, thích hợp với những ai chuyên chở hàng hóa nặng.

Xe cub để chở hàng hóa

Cub 50 – Siêu xe vận tải thon gọn nhất

Các bộ phận của xe hay phải thay thế như giảm sốc. lá côn, vành, nan hoa, má phanh hoặc những phụ tùng khó hơn như cuộn nổ, lá côn, người Việt Nam đều sản xuất được hết. Hơn nữa, khối lượng và kích thước của xe nhỏ nhẹ phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam và phục vụ việc đi lại trong phố rất tiện lợi.”

Sau 50 năm ra đời, xe cub vẫn khẳng định giá trị bền vững của dòng xe “Cheap Urban Bike” – xe đô thị rẻ tiền, là một dòng xe dùng để chuyên đi lại và vận chuyển trong đô thị có mật độ phương tiện lớn.  Trong thời buổi giá xăng và các mặt hàng đều tăng cao với tốc độ chóng mặt, xe cub là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm về mặt kinh tế.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

Xem thêm tin khác :

  1. Vận Chuyển Xe Máy Bằng Xe Tải – Top 5 Lưu Ý Quan Trọng Nhất
  2. 7 SAI LẦM LỚN NẾU BẠN ĐỂ NHỮNG THỨ NÀY VÀO CỐP XE MÁY
  3. Điểm vượt trội của xe cub TAYA (phần 2)
  4. Lái xe trong thành phố giờ cao điểm
  5. Đăng kí xe cub 50 chưa bao giờ là nỗi lo
  6. 5 TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM XE CUB CẦN TRÁNH
  7. Kinh nghiệm sử dụng để xe cub của bạn bền hơn
  8. Điểm vượt trội của dòng xe cub 50cc của TAYA (phần 1)