Điểm vượt trội của dòng xe cub 50cc của TAYA (phần 1)

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các sản phẩm xe cub 50cc dành cho các bạn học sinh – sinh viên nhưng Taya Motor luôn là thương hiệu số 1. Taya Motor luôn đưa ra những đổi mới về kiểu dáng, mẫu mã và nâng cao kỹ thuật chế tạo những chiếc xe.

Cùng đánh giá những điểm vượt trội các dòng xe cub 50 Taya.

 1. Xe máy Cub 81 Taya nan hoa (cao cấp)

Là thiết kế được chắp bút đầu tiên của chuyên gia xe máy 50cc Taya Motor, Cub 81 Taya nan hoa kế thừa những nét hiện đại của Honda Cub với hệ thống đèn pha, đèn xi nhan trước và sau bo góc tròn. Đi từ huyền thoại nhưng mang những nét hiện đại của thế kỷ 21. Cải tiến về việc khởi động bằng nút đề, điều khiển xe 4 số tròn gần gũi với xe Wave hoặc Dream.

Honda cub huyền thoại bị giới hạn về màu sắc nhưng Cub 81 Taya nan hoa với 14 màu sắc cá tính phù hợp với thị hiếu của mọi lứa tuổi, giới tính.

Sản phẩm sử dụng lốp nan hoa truyền thống dễ tìm kiếm trên thị trường. Giảm sóc trước hình ống trụ dầu êm ái, giảm sóc sau có thể điều khiển 1-2 người đi dễ dàng.

Chiếc xe toàn bộ linh phụ kiện Việt Nam, linh kiện động cơ nhập khẩu cao cấp, lắp ráp tại dây chuyền của Taya Motor tại nhà máy ở Hưng Yên. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với mọi lứa tuổi là những ưu điểm của sản phẩm

IMG_9146 CUB 81 TAYA MÀU KEM IMG_9141

 1. Xe máy Cub 81 Taya (cao cấp)

Luôn luôn thay đổi, chuyên gia xe cub 50cc tăng độ bền động cơ với linh kiện nhập từ cao cấp. Với thiết kế này, chiếc xe đi êm hơn, bền hơn và chắc máy hơn.

Xe máy Cub81 Taya (cao cấp) với các phiên bản nan hoa xoắn thời trang và vành đúc chắc chắn thể thao hoặc dành cho những cô nàng chân ngắn dễ thương.

IMG_1447 IMG_1445 IMG_1499 IMG_1448

 1. Xe máy Cub 82 Taya (cao cấp)

Hệ thống đèn pha, đèn chiếu hậu và xi nhan trước – sau hình vuông đứng đắn, Cub 82 Taya phù hợp với những khách hàng hoài cổ và trung tuổi.

Sản phẩm không cần bằng lái, với độ bền động cơ 6-8 năm, bảo hành chính hãng 18.000 km. Toàn bộ linh phụ kiện chiếc 82 Taya của Việt Nam, động cơ Việt Nam liên doanh cao cấp. Với 3 màu sắc xanh rêu, xanh cửu long và màu đỏ. Tốc độ tối đa 55km/h và chịu tải trọng 180 kg. Cub 82 Taya là sự tái sinh huyền thoại Honda Cub của những đam mê dĩ vãng – những kỹ sư thiết kế của chuyên gia Taya Motor.

Chu đáo tin cậy

TAYA MOTOR – CHUYÊN GIA XE MÁY 50cc CHÍNH HÃNG TOÀN QUỐC

 

Xem tại đây: https://tayamotor.vn/lien-he/

Hotline: 0988.45.2223 & 0936.998.996

BTV cub.com.vn

Thùy Linh

Xem thêm tin khác :

 1. Vận Chuyển Xe Máy Bằng Xe Tải – Top 5 Lưu Ý Quan Trọng Nhất
 2. 7 SAI LẦM LỚN NẾU BẠN ĐỂ NHỮNG THỨ NÀY VÀO CỐP XE MÁY
 3. Điểm vượt trội của xe cub TAYA (phần 2)
 4. Lái xe trong thành phố giờ cao điểm
 5. Đăng kí xe cub 50 chưa bao giờ là nỗi lo
 6. 5 TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM XE CUB CẦN TRÁNH
 7. Kinh nghiệm sử dụng để xe cub của bạn bền hơn
 8. Bí kíp giữ xe cub luôn như mới