An tâm với dịch vụ bảo hành xe cub 50 tại nhà của TAYA MOTOR

Xe cub 50 vốn là dòng xe bền bỉ, “nồi đồng cối đá”, đặc biệt, với xe cub mua tại TAYA MOTOR, khách hàng còn được hưởng những dịch vụ sửa chữa bảo hành tại nhà đáng tin cậy lại càng thêm yên tâm về chất lượng.

Xe cub – an toàn và bền bỉ cùng thời gian

Xe cub vốn được biết đến là dòng xe “nồi đồng cối đá”, bền bỉ, ít hỏng hóc, hay phải sửa chữa nhiều. Chính vì thế, sau 50 năm được sáng chế và xuất hiện trên toàn cầu, xe cub vẫn nổi bật với những đặc tính rất riêng và vượt trội.

Với chiều cao khoảng 960 mm, Cub nhỏ nhắn hợp với người Việt, dễ điều khiển, dễ “tập đi xe cho bạn gái” và không may bị đổ, xe Cub cũng khá an toàn và dễ xử lý cho người đi xe.

xe cub 81 màu ghi

Phần tay lái của xe có biên độ quay rộng, vậy nên xe là một sự lựa chọn tối ưu khi di chuyển trên đường phố đông đúc, khiến bạn dễ dàng luồn lách qua những đám tắc đường kẹt xe, giảm hiệu quả thời gian di chuyển.

Khối lượng xe cup nhẹ cùng kích thước nhỏ nhắn dễ lái sẽ giúp người đi, đặc biệt với phụ nữ và người già, không phải gồng sức lái xe nặng nề, dễ bị đau mỏi vai, mệt mỏi nếu hành trình dài. Việc dắt xe lên xuống cũng nhẹ nhàng hơn nhiều dòng xe máy cồng kềnh hiện nay. Chính vì yếu tố đặc biệt đó, cub 50 được ghi nhận và nhiều người yêu thích sử dụng.

An tâm với dịch vụ sửa chữa, bảo hành của TAYA MOTOR

TAYA MOTOR đưa ra chế độ bảo hành dài hạn, như một lời cam kết về chất lượng đối với người đi xe: bảo hành 3 năm với khung, 2 năm với động cơ. Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, Taya Motor bảo hành miễn phí tại nhà. Với các khách hàng ở xa, Taya Motor sẽ gửi phụ kiện thay thế.

Đặc biệt, trong vòng bán kính 20 km, người mua xe còn được hưởng dịch vụ sửa chữa tận nhà miễn phí.

Ngoài ra, một dịch vụ cộng thêm vào gói tiện ích mua xe tại TAYA MOTOR, đối với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội, Taya Motor nhận đăng ký biển số xe cho khách hàng có nhu cầu (không mất phí).

Với những tư vấn về sự tiện ích của xe cub, cùng thông tin về dịch vụ sửa chữa, bảo hành tin cậy của TAYA MOTOR, chúc khách hàng có những lựa chọn sáng suốt để sắm cho mình chiếc “xế yêu” đồng hành trên những chặng đường.

sổ bảo hành
Sổ bảo hành TAYA MOTOR

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

Xem thêm tin khác :

  1. Vận Chuyển Xe Máy Bằng Xe Tải – Top 5 Lưu Ý Quan Trọng Nhất
  2. 7 SAI LẦM LỚN NẾU BẠN ĐỂ NHỮNG THỨ NÀY VÀO CỐP XE MÁY
  3. Điểm vượt trội của xe cub TAYA (phần 2)
  4. Lái xe trong thành phố giờ cao điểm
  5. Đăng kí xe cub 50 chưa bao giờ là nỗi lo
  6. 5 TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM XE CUB CẦN TRÁNH
  7. Kinh nghiệm sử dụng để xe cub của bạn bền hơn
  8. Điểm vượt trội của dòng xe cub 50cc của TAYA (phần 1)