Rầm rộ trào lưu chọn xe cub thay vì xe điện của giới trẻ

Những năm trở lại đây, xe điện không còn là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn phương tiện đi lại của các bạn trẻ. Học sinh cấp 3 có nhiều sự lựa chọn hơn để tìm “xế yêu” cho mình, đặc biệt là các loại xe máy dưới 50 phân khối dành cho người chưa có bằng lái.

Năm 2016, giới trẻ rầm rộ trào lưu tìm kiếm các loại xe cub 50 “độc – chất” thay vì nhiều kiểu dáng xe điện phổ biến trên thị trường.

Nguyễn Thị Lệ Thương (Học sinh lớp 11 – THPT Cầu Giấy) chia sẻ: “Em rất thích chiếc cub 79 cánh én này vì kiểu dáng hoài cổ. Xe cub khá dễ lái so với em tưởng tượng và không phải sạc pin cũng như không nơm nớp lo hết pin như xe điện”

cub 81 màu xanh da trời

Bác Đỗ Văn Duy (phụ huynh học sinh) chia sẻ: “Mua xe cho con thì mình chỉ tìm loại tốt nhất thôi. Tôi thấy xe cub này bền, động cơ khỏe, phù hợp với chiều cao và khả năng lái xe của con mình nên tôi quyết định mua. Xe đạp điện dùng một thời gian phải thay ắc quy cũng khá phiền và tốn kém.”

Xe cub 50 vốn được thiết kế là dòng xe đô thị giá rẻ, nổi tiếng “nồi đồng cối đá” với độ bền cao qua nhiều năm. Loại xe “kim vàng giọt lệ” này ấn tượng về sức bền và khả năng chuyên chở với người Việt qua nhiều thế hệ, độ bền 10-15 năm, thậm chí nhiều hơn. Như thế, nếu phụ huynh mua xe cho con từ cấp 2 hoặc cấp 3, chiếc xe máy này có thể đồng hành cùng con suốt quãng thời gian phổ thông và thậm chí lên đại học… sau này, rất tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, việc tập đi một chiếc xe máy dưới 50 phân khối còn giúp các bạn học sinh làm quen và nâng cao khả năng điều khiển xe, xử lý với các tình huống, giúp việc lái những chiếc xe phân khối lớn về sau dễ dàng và an toàn hơn.

xe cub 81 màu ghi
Xe cub 81 Taya màu ghi

Với giới trẻ, xe cub 50 ấn tượng bởi kiểu thiết kế cổ điển, lại mang nét riêng biệt, độc đáo, và nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc: xe cub 81, cub 82, cub 79 cánh én. Ngoài ra có nhiều phiên bản đặc biệt như Cub 81 Minion “bé hạt tiêu”. Hay Xe cub phiên bản sơn nhám matte,  xe cub độ… đa dạng cho sự lựa chọn về phong cách của giới trẻ.

Những năm gần đây, xe cub 50 đang dần được nhiều phụ huynh tìm kiếm và chọn mua cho con em mình bởi khá nhiều tính tiện dụng và an toàn hơn so với xe điện, kèm với độ bền đi được trên nhiều điều kiện địa hình và thời tiết. Thị trường cub 50 ngày càng trở nên nóng và nhiều đơn vị sản xuất, phân phối hơn bao giờ hết, tạo nhiều sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm và giá cả cho người tiêu dùng.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

Xem thêm tin khác :

  1. Vận Chuyển Xe Máy Bằng Xe Tải – Top 5 Lưu Ý Quan Trọng Nhất
  2. 7 SAI LẦM LỚN NẾU BẠN ĐỂ NHỮNG THỨ NÀY VÀO CỐP XE MÁY
  3. Điểm vượt trội của xe cub TAYA (phần 2)
  4. Lái xe trong thành phố giờ cao điểm
  5. Đăng kí xe cub 50 chưa bao giờ là nỗi lo
  6. 5 TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM XE CUB CẦN TRÁNH
  7. Kinh nghiệm sử dụng để xe cub của bạn bền hơn
  8. Điểm vượt trội của dòng xe cub 50cc của TAYA (phần 1)