Bí kíp giữ xe cub luôn như mới

Sơn xe như trang phụ của chính bạn vậy, để giữ quần áo lúc nào cũng như mới không phải bạn nào cũng biết. Chuyên gia xe máy 50cc chia sẻ cùng bạn bí kíp giữ xe lúc nào cũng sáng bóng như mới chỉ với 15 phút mỗi tuần.

xe cub vanh duc

Chăm chỉ rửa xe

Không cần rửa xe liên tục bạn chỉ cần bớt chút thời gian cuối tuần tắm gội cho xế yêu của bạn hoặc đi xe sau khi trời mưa, bẩn.

Hãy để tâm đến người đồng hành của bạn, đừng để chiếc xe bẩn lâu ngày bởi những vết dầu mở, bụi kim loại hay tạp chất khác sẽ có thời gian ngấm sâu, bám chắc vào lớp sơn và khó khăn để tẩy sạch chúng.

Rửa xe tại nhà bạn hãy cẩn thận đừng để nước ngấm vào động cơ, không rửa xe khi vừa vận hành xong vì hơi nóng của động cơ sẽ làm xà phòng dễ bám vào xe, làm hỏng lớp sơn xe. Sau khi rửa xe, bạn dùng vải mềm lau khô xe.

Không để xe trực tiếp dưới nắng  

Nên để xe nơi thoáng mát, có bóng râm hoặc đậy xe bằng bạt chuyên dụng bởi lẽ tia cực tím có ảnh hưởng đến độ bển màu của bất cứ loại phương tiện nào, bao gồm cả xe cub.

Hạn chế để xe dưới tán cây tránh nhựa cây hoặc phân chim vì trong đó có một số loại axit hay hóa chất có thể có làm sơn phồng rộp, biến chất.

xe cub 81 màu ghi
Xe cub 81 Taya màu ghi

Dùng các dung dịch làm bóng

Chuyên gia xe cub khuyên bạn nên đánh bóng xe cub khoảng 6 tháng/ lần.Bạn có thể sử dụng hóa chất đánh bóng có phần wax trong đó vì giữ được màu sơn bền hơn.

Dán nilon

Chiếc xe cub của bạn lúc nào cũng như mới và tránh được những trầy xước bề mặt ngoài ý muốn chỉ với 200.000 – 300.000 VNĐ. Đây là cách thường được nhiều người áp dụng nhất.

Bằng những bí quyết trên, không tốn nhiều thời gian mà chiếc xe cub của bạn lúc nào cũng như mới với lớp sơn bền màu lộng lẫy. Hãy để chiếc xe của bạn tỏa sáng giữa đường phố đông đúc cùng Taya Motor.

hoạt động đồng hành cùng bạn tới trường

Cần tư vấn về kinh nghiệm xe cub 50, liên hệ 0988.45.2223 hoặc 0936.229.221.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

Xem thêm tin khác :

  1. Vận Chuyển Xe Máy Bằng Xe Tải – Top 5 Lưu Ý Quan Trọng Nhất
  2. 7 SAI LẦM LỚN NẾU BẠN ĐỂ NHỮNG THỨ NÀY VÀO CỐP XE MÁY
  3. Điểm vượt trội của xe cub TAYA (phần 2)
  4. Lái xe trong thành phố giờ cao điểm
  5. Đăng kí xe cub 50 chưa bao giờ là nỗi lo
  6. 5 TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM XE CUB CẦN TRÁNH
  7. Kinh nghiệm sử dụng để xe cub của bạn bền hơn
  8. Điểm vượt trội của dòng xe cub 50cc của TAYA (phần 1)