Chọn xe cub TAYA tại sao không ?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc cub 50cc đáng tin cậy, ít khi phải rút hầu bao cho việc sửa chữa và có khả năng giữ giá cao thì Cub Taya là lựa chọn hoàn hảo nhất. Những lý do bạn nên sở hữu một chiếc Cub TAYA.

 1. CUB TAYA luôn đứng đầu trong các thương hiệu xe máy Cub 50cc đáng tin cậy. Thương hiệu với uy tín 10 năm, ưu tiên chất lượng sản phẩm chính hãng, luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cấp công nghệ.

Những chiếc xe Cub Taya luôn đứng đầu các danh sách bình chọn những chiếc xe dành cho học sinh trên các diễn đàn diễn ra hàng năm. Với các thiết kế mới ra mắt liên tục làm nức long các bạn trẻ.

 1. Ít hư hỏng và tiết kiệm nhiên liệu : So với xe điện, xe máy cub 50 có tỷ lệ hư hỏng thấp, nhất là động cơ. Ưu điểm này giúp chủ sở hữu tiết kiệm được chi phí sửa chữa và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Xe điện khi bị hỏng phải đến các cơ sở sửa chữa xe điện nhưng xe máy cub 50 thì bạn có thể đến bất cứ trung tâm sửa chữa xe máy nào.

Trung bình 100km, xe cub 50 tiêu tốn 1,5-1,7 lít xăng, lượng nhiên liệu tiết kiệm lý tưởng trong bối cảnh giá xăng sẽ tăng do phải chịu phí môi trường.

 1. Hậu mãi chu đáo : Dịch vụ hậu mãi là một trong những yếu tố đáng xem xét trước khi bạn quyết định mua sản phẩm của hãng nào đó. Và nếu lựa chọn TAYA MOTOR – chuyên gia xe cub 50 thì tất nhiên bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ hậu mãi.

Sản phẩm chính hãng Taya Motor được bảo hành 2 năm với động cơ, 3 năm với khung sườn, 7 lần bảo dưỡng định kỳ trong 2 năm, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc và hỗ trợ dịch vụ đăng ký biển số với khách hàng.

 1. Giữ giá tốt: Có thể không ít người sẽ có nhu cầu bán lại xe đã sử dụng thì hãy yên tâm với giá trị chiếc xe này.

Vậy vì sao bạn còn đắn đo? Hãy sở hữu ngay những chiếc xe cub 50cc chính hãng của Taya Motor để được đảm bảo về chất lượng và hậu mãi.

KHUYẾN CÁO: Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nhái của Taya Motor. Để sở hữu sản phẩm chính hãng, hãy gọi hotline 0988.45.2223 hoặc 0936.229.221. Đến các đại lý chính hãng Taya Motor để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng:

 

Xem chi tiết tại: https://tayamotor.vn/lien-he/

BTV Taya Motor

Thùy Linh

Xem thêm tin khác :

 1. Vận Chuyển Xe Máy Bằng Xe Tải – Top 5 Lưu Ý Quan Trọng Nhất
 2. 7 SAI LẦM LỚN NẾU BẠN ĐỂ NHỮNG THỨ NÀY VÀO CỐP XE MÁY
 3. Điểm vượt trội của xe cub TAYA (phần 2)
 4. Lái xe trong thành phố giờ cao điểm
 5. Đăng kí xe cub 50 chưa bao giờ là nỗi lo
 6. 5 TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM XE CUB CẦN TRÁNH
 7. Kinh nghiệm sử dụng để xe cub của bạn bền hơn
 8. Điểm vượt trội của dòng xe cub 50cc của TAYA (phần 1)