Độc đáo ô tô điện làm bằng vỏ tre

Anh Võ Tấn Tân, một người đến từ Quảng Nam, đã ra mắt chiếc ô tô điện độc đáo làm từ vỏ tre của mình.

Sau thành công với những chiếc xe đạp làm bằng tre của mình, anh Võ Tấn Tân trú tại xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, Quảng Nam đã chế tạo thêm một chiếc ô tô chạy điện cũng sử dụng vật liệu tre. Đặc biệt hơn nữa, anh Tân đã chế tạo chiếc xe này hoàn toàn thủ công với một niềm đam mê mạnh mẽ, chứ không có sự giúp đỡ từ máy móc hiện đại.

Anh Tân bên chiếc xe bằng tre của mình

Anh Tân bên chiếc xe bằng tre của mình

Người chủ của chiếc xe độc đáo này cho biết rằng anh đã mua lại một chiếc xe điện cũ với giá 20 triệu đồng và bắt đầu đem về xưởng để chế tạo lại thành một phiên bản riêng của mình. Theo ước tính của anh Tân, chi phí để lắp ráp hoàn thiện chiếc xe gỗ này là khoảng hơn 100 triệu đồng. Chi phí này sẽ thay đổi tùy theo thiết bị phụ tùng.

Vật liệu tre mà anh Tân sử dụng làm khung vỏ cho chiếc xe đã được qua xử lý để đảm bảo độ chắc chắn. Bên cạnh đó, anh còn sử dụng một loại keo đặc biệt để gắn kết các khớp nối tre này tương tự như trên những chiếc xe đạp của mình, để có được một cấu trúc hoàn toàn vững chãi.

Hiện tại, chiếc xe bằng tre này đang được thử nghiệm và nếu như mức độ hoàn thiện đủ tiêu chuẩn, một doanh nghiệp sẽ đặt hàng những chiếc xe tương tự của anh để phục vụ mục đích du lịch. Đây hứa hẹn sẽ là một phương tiện di chuyển độc đáo, đặc biệt đối với các du khách nước ngoài.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

Xem thêm tin khác :

  1. KHAI LỘC ĐẦU NĂM – BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
  2. Bộ ảnh chi tiết xe Brixton Classic xám nhập Malaysia
  3. Bộ ảnh chi tiết xe Brixton Scrambler đen nhám nhập Malaysia
  4. Biến những chiếc xe cub thành những tác phẩm nghệ thuật phần 3
  5. TAYA MOTOR khai trương Showroom số 6 tại số 6 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
  6. THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
  7. NƯỚC MẮT NGÀY CỦA MẸ
  8. CHỈ 11.999.000 MUA XE CUB TAYA CHÍNH HÃNG