CUB TAYA – Huyền thoại trở lại, lợi hại hơn xưa

Đặc biệt, thiết kế của chiếc xe được thay đổi hiện đại và an toàn hơn. Nếu trước đây, xe Honda Cub phải dùng chân và sức để đạp cần khởi động thì với Cub Taya sử dụng hệ thống đề bằng điện khởi động nhẹ nhàng. Cub Taya có 4 số tròn thì Honda Cub chỉ có 3 số lùi.

Trong những ngày qua, Cub Taya xuất hiện trên nhiều bài báo qua những hình ảnh vô cùng sinh động tại triển lãm Việt Nam Auto Expo 2016 . Theo thống kê của cub.com.vn, có gần 50 bài báo nhắc tên Cub Taya hay Cub 50cc, hay “cơn gió lạ”, “sự tái sinh”…

Xe cub 81 taya màu hồng

Nếu chỉ nhìn từ vẻ bề ngoài thì có lẽ nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng đây là phiên bản mới của Honda Cub 50cc huyền thoại. Trên thực tế, đây lại là chiếc Cub 81 Taya là mẫu xe mới được ra đời với sự hợp tác của 2 công ty ở cao cấp và Việt Nam.

Về kết cấu bên ngoài của mẫu xe liên doanh này tương tự như chiếc Honda Cub huyền thoại đến từ cao cấp, ngay từ tên gọi là Cub 81 Taya cũng một phần nghe có liên quan đến mẫu xe đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Cụ thể là mặt trước của Cub 81 Taya nổi bật bởi hệ thống đèn pha và đèn xi-nhan hình tròn kiểu cổ điển. Yên xe làm bằng chất liệu bọc da được tách rời trước sau ở nửa trên và khung kim loại cứng cho người ngồi phía sau khá ấn tượng.

Theo chia sẻ của đại diện công ty, Cub Taya được một người đam mê những chiếc xe đô thị giả rẻ chắp bút thiết kế,  lấy cảm hứng từ chiếc xe “kim vàng giọt lệ” huyền thoại của những năm 70.

Đặc biệt, thiết kế của chiếc xe được thay đổi hiện đại và an toàn hơn. Nếu trước đây, xe Honda Cub phải dùng chân và sức để đạp cần khởi động thì với Cub Taya sử dụng hệ thống đề bằng điện khởi động nhẹ nhàng. Cub Taya có 4 số tròn thì Honda Cub chỉ có 3 số lùi. Mẫu xe này cũng được trang bị bộ vành hợp kim sáng có kích thước 17 inch, đi kèm theo đó là bộ nan hoa trên những mẫu xe tay ga, trang bị an toàn là hệ thống phanh tang trống trên cả bánh trước và bánh làm từ chất liệu tương tự cho cả bánh trước và sau.

Xe cub TAYA

Có thể nói, Cub 81 Taya là sự hồi sinh tuyệt vời của dòng xe CUB những năm 70. Để sở hữu chiếc xe lợi hại chính hãng Taya Motor này, quý khách hãy ghé qua địa chỉ 148 La Thành hoặc 30 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0988.45.2223 & 0924.998.996. Taya Motor cung cấp Cub Taya độc quyền, chính hãng chất lượng, giao hàng toàn quốc.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

 

 

 

Xem thêm tin khác :

  1. XE TAY GA 50cc KIỂU DÁNG CAO CẤP
  2. Rầm rộ trào lưu chọn xe cub thay vì xe điện của giới trẻ
  3. Hàng mới về Cub 81 TAYA minion phiên bản bánh to
  4. “Cơn gió lạ” Taya Cub 50cc tại triển lãm Vietnam AutoExpo 2016
  5. Trào lưu cub 50 quay trở lại cực “hot” với sinh viên
  6. 13 triệu mua xe vạn người mê !
  7. Tổng hợp những chiếc xe cub bán chạy nhất quý I 2016
  8. Xu hướng sử dụng xe máy 50 phân khối của giới trẻ