Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới 2017

Kính gửi: Quý Khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty cổ phần TAYA toàn cầu xin gửi đến Quý Khách,  hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều “SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG “.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn những sản phẩm xe cub chính hãng Taya Motor trong suốt thời gian qua. Sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Công ty CP Taya toàn cầu khẳng định được vị thế của mình, đồng thời không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, nâng cấp công nghệ để cho ra đời nhiều sản phẩm toàn diện hơn trong tương lai.

Năm 2016 đã qua, bằng sự cố gắng nỗ lực, sự đoàn kết gắn bó của toàn thể CBCNV, Công ty đã có sự phát triển vượt bậc, nhận được sự tin tưởng của Quý đối tác khách hàng trong cả nước. Hệ thống showroom Taya Motor liên tục khai trương tại các tỉnh thành trong toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng về sản phẩm xe cub chất lượng và chế độ bảo hành xe uy tín.

Chúng tôi tin rằng, chính việc đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 và lấy khách hàng là trung tâm sẽ là điểm khác biệt mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Taya Motor.

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với tinh thần háo hức với những thử thách và con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc Công ty, một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể CBCNV Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, vững vàng ý chí, chúc một năm mới thành công, hạnh phúc!

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT: https://tayamotor.vn/lien-he/ 

Trân trọng!

Taya Motor

 

Xem thêm tin khác :

  1. KHAI LỘC ĐẦU NĂM – BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
  2. Bộ ảnh chi tiết xe Brixton Classic xám nhập Malaysia
  3. Bộ ảnh chi tiết xe Brixton Scrambler đen nhám nhập Malaysia
  4. Biến những chiếc xe cub thành những tác phẩm nghệ thuật phần 3
  5. TAYA MOTOR khai trương Showroom số 6 tại số 6 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
  6. THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
  7. NƯỚC MẮT NGÀY CỦA MẸ
  8. CHỈ 11.999.000 MUA XE CUB TAYA CHÍNH HÃNG