Thư cảm ơn khách hàng đã tham dự “Khai trương TAYA MOTOR Cầu Giấy”

Ngày 19/05/2018 vừa qua, TAYA MOTOR VIỆT NAM đã tổ chức thành công Lễ Khai trương TAYA MOTOR CẦU GIẤY – 158 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác/ Quý khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng TAYA MOTOR CẦU GIẤY.

Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi lễ và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của TAYA MOTOR VIỆT NAM trong thời gian qua và chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, TAYA MOTOR 158 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy nói riêng và Hệ thống Showrom khác trên toàn quốc sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn của Quý vị. TAYA MOTOR VIỆT NAM luôn là điểm đến tin cậy, an tâm của Quý vị mỗi khi có nhu cầu về xe máy 50cc, xe moto, phụ kiện xe máy và dịch vụ bảo dưỡng xe máy.

Tại “Khai trương TAYA MOTOR CẦU GIẤY” cũng có đôi chút thiếu sót, chúng tôi rất mong nhân được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, TAYA MOTOR VIỆT NAM xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng/ Quý đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong lễ khai trương 158 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Xem thêm tin khác :

  1. LÁI THỬ XE MÁY 50cc CHÍNH HÃNG TAYAMOTOR
  2. TAYA MOTOR khai trương Showroom số 6 tại số 6 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
  3. ĐIỂM CHUẨN VÀO 10 HÀ NỘI NĂM 2019-2020, TAYAMOTOR cập nhật
  4. MUA CUB 50CC CHÍNH HÃNG CHỈ VỚI 10.999.000 VND, SINH NHẬT TAYA MOTOR!
  5. Honda Little Cub50cc bên chủ nhân đam mê huyền thoại
  6. THANH XUÂN VÀ CƠN MƯA RÀO
  7. 15.999.000₫ SALE SẬP SÀN #GIORNO, KHÔNG CẦN BẰNG LÁI
  8. NGÀY HỘI BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ BLUETHURSDAY