Thư cảm ơn khách hàng đã tham dự “Khai trương TAYA MOTOR Cầu Giấy”

Ngày 19/05/2018 vừa qua, TAYA MOTOR VIỆT NAM đã tổ chức thành công Lễ Khai trương TAYA MOTOR CẦU GIẤY – 158 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác/ Quý khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng TAYA MOTOR CẦU GIẤY.

Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi lễ và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của TAYA MOTOR VIỆT NAM trong thời gian qua và chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, TAYA MOTOR 158 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy nói riêng và Hệ thống Showrom khác trên toàn quốc sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn của Quý vị. TAYA MOTOR VIỆT NAM luôn là điểm đến tin cậy, an tâm của Quý vị mỗi khi có nhu cầu về xe máy 50cc, xe moto, phụ kiện xe máy và dịch vụ bảo dưỡng xe máy.

Tại “Khai trương TAYA MOTOR CẦU GIẤY” cũng có đôi chút thiếu sót, chúng tôi rất mong nhân được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, TAYA MOTOR VIỆT NAM xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng/ Quý đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong lễ khai trương 158 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Xem thêm tin khác :

  1. SIÊU KHUYẾN MẠI 20.10
  2. SIÊU KHUYẾN MẠI: TAYA MOTOR MỪNG TẾT ĐỘC LẬP
  3. ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN MÔN TOÁN – VĂN THI VÀO 10 TẠI HÀ NỘI
  4. NƯỚC MẮT NGÀY CỦA MẸ
  5. TAYA MOTOR KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CẦU GIẤY
  6. TAYA MOTOR THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04-01/05/2018
  7. Khuyến mại mừng Đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết U23 Châu Á
  8. Khuyến mại TẾT 2018 :  TÂN XUÂN ĐẮC LỘC CÙNG TAYA MOTOR