Nhận biết xe máy TAYA chính hãng và xe máy TAYA giả

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng kinh doanh xe máy cub 50cc, xe tay ga 50cc TAYA với những lời mời chào xe nhập khẩu cao cấp, cao cấp, Thái Lan … hoặc xe máy Taya với mức giá 10 triệu đến 11 triệu đồng. Đa phần khách hàng bị lừa bởi những lời quảng cáo và mức giá rẻ hơn xe chính hãng.

Xe nhái CUB TAYA, XE TAY GA TAYA có kiểu dáng tương đồng với sản phẩm chính hãng Taya Motor nhưng nếu chú ý, quý khách sẽ nhận ra hàng thật hay nhái.

Lưu ý những đặc điểm sau:

 1. Xe máy 50cc ( bao gồm xe CUB81 TAYA, CUB82 TAYA, XE TAY GA 50cc) chính hãng TAYA MOTOR duy nhất bán tại địa chỉ tại đây
 2. Toàn bộ tem trên xe đều là TAYA MOTOR, cốp xe có tem chống giả chính hãng. Khi mua hàng có hóa đơn, sổ bảo hành đều có thương hiệu Taya Motor.

3. Nhìn bề ngoài, xe “nhái” Taya không được cứng cáp, màu sắc nhợt nhạc, không có nhũ bóng, các mối hàn, lắp ráp nhựa thô sơ.

VÌ SAO BẠN NÊN MUA XE CHÍNH HÃNG?

Khi thị trường nhiễu loạn, hàng thật – giả lẫn lộn, những sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của các thương hiệu chính hãng thì bạn cần là người tiêu dùng thông minh. Lợi ích của việc mua xe chính hãng.

 1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm: khi con bạn là người sử dụng chiếc xe và không hề biết về kỹ thuật thì đánh cược với chiếc xe giá rẻ không an toàn, có nên không?. Khi bạn đi chiếc xe không an toàn với tính mạng của mình, bạn nghĩ sao?
 2. Sửa chữa xe khi hỏng: Nếu chiếc xe của bạn bị hỏng và bạn mang đến cho cơ sở không uy tín, họ có linh kiện để thay cho bạn không?. Xe bạn mua có bảo hành và bảo dưỡng định kỳ như xe chính hãng không?. Taya Motor thì có. Bất kể lúc nào, xe bạn có vấn đề hãy gọi điện cho chúng tôi. Dù bạn đang ở nhà, đi làm hay đi học, chúng tôi sẽ có mặt.
 3. Dịch vụ hậu mãi: Taya Motor bảo hành 2 năm với động cơ và 3 năm với khung sườn xe. Sổ bảo hành đi kèm sản phẩm và lịch bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần là những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, quý khách được miễn phí 1 lần đầu thay dầu miễn phí và hỗ trợ đăng ký biển số xe tại Hà Nội. Taya Motor – Chuyên gia xe máy 50cc ..

Vậy bạn nên chọn giá rẻ hay chọn chất lượng –uy tín và dịch vụ tốt. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Để được tư vấn, hãy nhấc máy gọi tới sô: 0988.45.2223 & 0936.229.221. Nhân viên tư vấn 24/24.

NHẬN BIẾT XE MÁY TAYA

 

xe cub

xe cub taya (1)

xe cub taya (2) xe cub taya (3)

xe cub taya (4)

 

 

 

 

 

 

Bộ tem mới được áp dụng từ 1/2017 của Taya Motor VN

 

 

Xem thêm tin khác :

 1. Vận Chuyển Xe Máy Bằng Xe Tải – Top 5 Lưu Ý Quan Trọng Nhất
 2. 7 SAI LẦM LỚN NẾU BẠN ĐỂ NHỮNG THỨ NÀY VÀO CỐP XE MÁY
 3. Điểm vượt trội của xe cub TAYA (phần 2)
 4. Lái xe trong thành phố giờ cao điểm
 5. Đăng kí xe cub 50 chưa bao giờ là nỗi lo
 6. 5 TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM XE CUB CẦN TRÁNH
 7. Kinh nghiệm sử dụng để xe cub của bạn bền hơn
 8. Điểm vượt trội của dòng xe cub 50cc của TAYA (phần 1)